GIỚI THIỆU

Saigoncarat Jewelry là đơn vị chuyên thiết kế và gia công các sản phẩm trang sức từ trung tới cao cấp. Chúng tôi tư vấn và thiết kế theo yêu cầu cụ thể của Quý khách hàng, bên cạnh đó trên website này có hàng ngàn mẫu trang sức rất đa dạng về mẫu mã và hợp xu thế để Quý khách tham khảo.

Mỗi sản phẩm đều được tiến hành qua 4 bước chính như sau: Tư vấn chốt ý tưởng, chất liệu, size,…với khách – Lên hình 3D sản phẩm trên máy tính – In đúc khuôn tạo hình sản phẩm – Chỉnh sửa thủ công, đính đá quý (nếu có) và đánh bóng hoàn thiện sản phẩm.

Sản phẩm khi tới tay Quý khách luôn gồm đầy đủ hóa đơn của SaigonCarat, phiếu đo quang phổ tuổi vàng, giấy xuất xưởng và kiểm định đá quý. Hơn nữa SaigonCarat cam kết bảo hành, bảo dưỡng suốt đời tất cả các sản phẩm cho Quý khách.

Các sản phẩm của SaigonCarat Jewlry đã được đông đảo người dùng khắp cả nước và những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tin yêu sử dụng.

Có được điều này là nhờ đội ngũ tư vấn, thiết kế và gia công chuyên nghiệp và lành nghề. Bên cạnh đó việc có chiến lược kinh doanh hợp lý, giảm được nhiều chi phí gián tiếp nên sản phẩm của chúng tôi luôn có giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.  

Phương châm giá trị cốt lõi của SaigonCarat Jewelry là:

CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ BAO RẺ – LUÔN VUI VẺ – KHÁCH MUA THÊM

“Lần mua đầu tiên ở SaigonCarat là quyết định của bạn, nhưng những lần bạn quay lại mua tiếp theo mới chính là mục tiêu xuyên suốt của SaigonCarat

Cảm ơn đã ghé thăm website và rất vui khi được phục vụ Quý khách!